Các kỹ thuật massage yoni khiến chị em đạt cực khoái

I. Yoni là gì?

Trước tiên, trả lời cho câu hỏi “Yoni là gì? – Yoni vốn một đại diện sinh thực khí của nữ thần Shakti trong truyền thuyết Ấn Độ giáo.

Yoni biểu tượng cho năng lượng sinh sản của nữ tính thiêng liêng. Đồng thời, Yoni là linh vật của phụ nữ được tôn sùng và hết sức nâng niu và trân trọng.

Yoni theo tiếng Phạn cổ, được hiểu theo đúng nghĩa đen là tử cung và các cơ quan phụ nữ. Yoni bao hàm toàn bộ các cơ quan sinh dục nữ từ âm đạo đến tử cung,… Trong quá khứ, biểu tượng Yoni được tìm thấy trong hai dạng cơ sở, đó là tròn và vuông.

Thông tin thêm về Yoni

Yoni là đại diện cho sinh thực khí của phái nữ nói chung

II. Massage Yoni có nghĩa là gì?

Massage Yoni là một hình thức massage dành riêng cho nữ giới, mới được ứng dụng trong thời gian gần đây. Theo đúng nghĩa đen của cụm từ thì “,massage Yoni” hay “mát xa Yoni” có nghĩa là mát xa ở vùng kín hay chính là cơ quan sinh dục nữ.

Cách massage này giúp khơi dậy những ham muốn hay bản năng tình dục. Đồng thời cũng sẽ giúp các chị em cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn với cơ thể của mình.

Mát xa yoni được đánh giá là một trong những cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành riêng cho phái nữ. Kiểu mát xa này sẽ giúp phụ nữ hiểu rõ và hiểu đúng hơn về nhu cầu tình dục. Đồng thời cũng sẽ biết được bản thân mình thực sự ham muốn tình dục ở mức độ nào.

Sự thư giãn hoàn hảo cho phái đẹp, ( Nguồn Internet ).
Sự thư giãn hoàn hảo cho phái đẹp, ( Nguồn Internet ).

Massage Yoni là một hình thức massage được dành riêng cho phụ nữ

III. Lợi ích của massage Yoni

Nhắc đến những lợi ích mà massage Yoni mang tới quả thực các chị em phải bất ngờ đó.

Trước tiên, massage Yoni có tác dụng khơi gợi cũng như thúc đẩy sự ham muốn tình dục cao. Chính bởi phương pháp này tập trung tác động chủ yếu tới những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ.

Ngoài ra massage yoni cũng mang nhiều những lợi ích khác như sau:

  • Cải thiện một cách nhanh chóng và tích cực các chức năng tình dục.
  • Giúp các chị em phụ nữ phát hiện được đúng và chính xác những điểm nhạy cảm mới trên cơ thể của chính mình.
  • Giúp các chị em nhìn nhận tích cực hơn về bản chất của tình dục.
  • Góp phần cải thiện tối đa sự dung hòa, hợp nhất trong chuyện chăn gối với chồng hoặc với người tình.
  • Giúp giải toả căng thẳng và mang đến cảm giác thư thái, thoải mái, dễ chịu cho cơ thể của bạn.

Massage Yoni mang đến nhiều những lợi ích mà bạn không nghĩ tới

IV. Cách tiến hành massage Yoni đảm bảo sướng rơn

Dưới đây Massage Yoni xin gửi tới độc giả cách thức tiến hành massage Yoni chuẩn nhất, đảm bảo đạt đến cực khoái cho người phụ nữ.

1. Chuẩn bị cho buổi massage Yoni

Điều kiện tốt nhất để tiến hành massage

Theo đánh giá, nơi lý tưởng nhất để tiến hành quá trình mát xa Yoni này chính là chiếc giường mà bạn vẫn luôn nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn vẫn có thể lựa chọn nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để tiến hành.

Bạn có thể sử dụng nến thơm, hoa hồng,… để tạo cảm hứng cho không gian của mình. Đồng thời, cần giữ tinh thần tuyệt đối thoải mái để tránh những suy nghĩ không tốt làm ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu quả massage.

Bạn nên tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện quá trình mát xa. Sau đó, nằm lên trên một chiếc gối thật êm, mặc bộ quần áo rộng rãi, thoáng mát nhất.

Lưu ý, bạn có thể sử dụng nước hoa để tăng độ kích thích và nên tránh sử dụng thuốc kích dục.

Tư thế nằm đúng chuẩn để mát xa Yoni

Có 2 tư thế thường được sử dụng trong massage Yoni đó là tư thế Lotus và tư thế Hand on heart. Mỗi tư thế sẽ có cách thức tiến hành khác nhau.

2. Cách tiến hành mát xa chuẩn theo các tư thế

Tư thế Lotus

Đây là tư thế mát xa gần giống như ngồi thiền. Các bước để thực hiện tư thế này cũng tương đối đơn giản. Trước tiên, ngồi thẳng lưng và bắt chéo chân thoải mái.

Sau đó bạn để tay của mình với lòng bàn tay úp xuống và đặt lên trên đầu gối của bạn. Cuối cùng chỉ cần thở chậm, hít vào và thở ra từ chính bụng của bạn.

Tư thế Hand on Heart

Để thực hiện tư thế này, trước tiên bạn cũng ngồi với lưng thẳng và để hai chân bắt chéo vào nhau một cách thoải mái.

Sau đó, bạn từ từ đặt tay phải lên trái tim của bạn và nhắm mắt lại. Khi đó, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được nhịp tim của mình dưới bàn tay.

Lưu ý hãy tập trung toàn bộ tinh thần cũng như cảm xúc của mình vào cảm giác trên đôi bàn tay kết nối từ nhịp tim của bạn. Cuối cùng, chỉ cần hít sâu và thở nhẹ đều.

Tư thế Hand on Heart được nhiều người ưa thích và lựa chọn

V. Các kỹ thuật massage Yoni được yêu thích nhất

1. Kỹ thuật Cupping

Theo kỹ thuật này, bạn nam khum bàn tay lại và đặt nó lên cơ quan sinh dục của bạn nữ. Sau đó, sẽ tiến hành di chuyển bàn tay theo hình tròn xung quanh âm đạo. Tiếp đó, bạn nam sẽ dùng lòng bàn tay để xoa bóp nhẹ nhàng vùng âm đạo và bụng dưới của bạn nữ.

2. Kỹ thuật Tugging

Người thực hiện sẽ dùng ngón cái và ngón trỏ của mình chạm vào môi của âm vật bạn nữ, tiếp theo kéo nhẹ rồi thả ra. Cứ làm như vậy liên tục và đều đặn để đạt đến mục đích.

3. Massage Yoni Circling (vòng tròn)

Cách tiến hành kỹ thuật massage yonni kiểu này tương đối phổ biến và đơn giản. Bạn chỉ cần xoay tròn đầu ngón tay ở phía trong và phía ngoài âm đạo.

Tiến hành xoay đan xen cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ. Bạn nam khi tiến hành kỹ thuật này cần phải thay đổi đan xen liên tục, điều chỉnh lực xoa và nhấn cũng như quỹ đạo xoay của ngón tay. Như vậy có thể tạo nhiều khoái cảm cho bạn nữ.

4. Kỹ thuật kéo đẩy Pushing and Pulling

Dùng hai đầu ngón trỏ hoặc ngón cái của mình nhấn nhẹ vào âm vật của bạn nữ rồi thả ra. Một đầu ngón tay nhấn vào đầu âm vật, đầu ngón còn lại nhấn xung quanh âm vật, ma sát để tạo cảm giác phấn khích cho bạn tình.

5. Kỹ thuật Rolling

Với kỹ thuật này, trước tiên bạn giữ âm vật ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Sau đó, chậm rãi và nhẹ nhàng chà xát âm vật giữa các ngón tay để đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu.

6. Kỹ thuật mát xa nâng cao

Để tiến hành được kỹ thuật này, bạn cần xác định được đâu là điểm G trên cơ thể nữ giới. Tiếp đó, bạn kết hợp các kỹ thuật cơ bản cùng xoa nhẹ điểm G. Như vậy sẽ giúp tạp cảm giác thoải mái nhất và đạt đến đỉnh cao trong việc massage.

Hi vọng những thông tin mà massageyoni.net chia sẻ có thể giúp độc giả hiểu rõ hơn “Yoni là gì?” “Massage Yoni nghĩa là gì?” “Cách thức tiến hành quá trình mát xa Yoni như thế nào?” Qua đó, bạn cũng sẽ biết cách áp dụng chúng theo chiều hướng tích cực.

Chúc bạn đọc báo vui vẻ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *